Bé cưng,  Cuộc sống,  Tâm sự,  Tin tức

Hà Hồ ɦạnh pɦúc kɦoe Lisa, Leon nay đã cɦịu ƚập đứռg

Những mẩu chuyện nho nhỏ trên chặng đường bước vào “thế giới người lớn” của hai nhóc tỳ Hà Hồ khiến dân tình như quay về tuổi thơ vì Lisa và Leon quá dễ thương.

Vậy là còn vài ngày nữa thôi căp song sinh nhà Kim Lý – Hồ Ngọc Hà bước sang tháng thứ 9. Leon sau những tháng ngày bị chị ba Lisa “vượt mặt” về “cuộc đua vận động” thì nay đã có thể đứng. Lisa thì vẫn rất ngọt ngào, lại còn khiến mẹ Hà “tan chảy” khi có hành động quan tâm phụ huynh.

Hai nhóc tì nay đã có thể đứng vững. (Ảnh: IGNV)

Kho tàng kỉ niệm lớn khôn của Lisa và Leon đã thêm nhiều khoảnh khắc mới khi hai nhóc tỳ gần chạm ngõ tháng thứ 9. Mới đây giọng ca Cả một trời thương nhớ đã đăng loạt bài viết về hai thiên thần nhỏ. Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi có cả trai cả gái cùng “bầu bạn” với cô và ông xã. Lisa là một phiên bản nhí của Hồ Ngọc Hà và Leon chính là “bản sao Kim Lý”.  Từng biểu cảm lúc nô đùa, tập đi hay tập đều là khoảnh khắc đắt giá và là những kí ức đẹp của gia đình.

Leon đã “đuổi kịp” chị ba, cậu vô cùng thích chí vừa đứng vừa “quẩy” nhiệt tình, thậm chí còn hô “yeah” khiến Hà Hồ vô cùng thích thú. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có tâm lý thoải mái công khai con, cả gia đình đã chuyển sang căn biệt thự riêng do đó nhật kí lớn khôn của Lisa và Leon dày thêm khá nhiều. Vào những ngày cuối của tháng thứ 8, Lisa và Leon có sự phát triển vượt bậc. Cả hai thiên thần đều rất cứng cáp, nhanh nhẹn. Hai nhóc tỳ có thể thực hiện được những động tác như chồm người lên vịn vào thành giường, cũi, lên xuống một cách nhẹ nhàng. Leon rất chăm chỉ tập luyện, mỗi ngày cậu bé thành thạo hơn trông thấy.

Cậu bé đứng lên ngồi xuống nhịp nhàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc các con có thể tập đứng trước 9 tháng khiến Hà Hồ lo lắng con bị chân vòng kiềng cao. Song với tư tưởng thoải mái, hỗ trợ con phát triển một cách tự nhiên, mẹ của Lisa cũng yên tâm hơn phần nào và cũng không bắt con thực hiện những việc vượt quá khả năng. Trước khi đứng vững, hai nhóc tỳ đã có thể bò thoăn thoắt, trong đó Lisa đã nhanh nhạy hơn em trai Leon một chút.

Khi Leon đang “ê a” tập nói thì chị hai Lisa đã đứng rất vững. (Ảnh: IGNV)

Ái nữ Lisa là một cô bé tình cảm do đó tiểu công chúa luôn biết cách tạo những hành động, cử chỉ thân mật đến ba mẹ nhất là Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ ví hành động của Lisa mới đây như đang nhổ tóc bạc cho cô, Hà Hồ vui mừng bộc bạch: “Cảm giác của một bà mẹ có cô bánh bèo nó sướng hơn cái gì nữa”.

Hà Hồ vô cùng hạnh phúc khi được con gái bày tỏ tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hai vợ chồng ví cặp song sinh không chỉ là con mà còn là những người bạn thân. (Ảnh: IGNV)

Trải qua những tháng ngày được ba mẹ dạy dỗ, lớn khôn, Lisa và Leon đang dần bước chân vào “thế giới người lớn” với nhiều điều mới mẻ. Tập đứng, tập nói chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi trẻ sơ sinh cũng như những bậc phụ huynh. Đã chuyển sang không gian sống mới, chắc chắn Lisa và Leon sẽ có nhiều trải nghiệm và khoảnh khắc thú vị hơn nữa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *